fbpx Phê và tự tha thứ | NGUYEN TIEN SI

Main menu

Phê và tự tha thứ

Submitted by mrsinguyen on Tue, 08/01/2013 - 09:59

Thời gian chạy bộ đủ lâu để mình phát hiện ra một sự thật rất bình thường là những người dậy sớm chạy bộ hầu như là những người đang già đi, những người đang lớn lên rất ít, chết mẹ mình đang già đi. :(

Và có một số sự thật không kém thú vị là những cánh mày râu khi tụ tập hay tán gẫu với nhau thì đa phần là chém về những chuyện rất là mang tính toàn cầu, kiểu như: Họ sẽ nói về mùa xuân Ả rập, mùa xuân Myanmar, nào là chuyện bầu Đức sẽ làm gì với bất động sản ở Myanmar, và không thể thiếu là về Bên Thắng Cuộc, vân vân và mi vân.

Họ hầu như không nói về người bạn gái hay vợ của mình, nếu có nói thì những em chân dài xuất hiện nhan nhản trên các báo sẽ là ưu tiên số một. Có lẽ nguyên nhân sâu xa chính là sợ thằng bạn láu cá bên cạnh tỉa mất :P, trong một xã hội mà các tay PV của báo VNE viết về chuyện say nắng của các quý cô và quý ông trên mục Tâm Sự như thật thế này thì có lẽ cũng không ai dám nói cả.

Còn các quý bà thì thực tế hơn, họ sẽ nói những chuyện như: Tớ mới mua được đôi dép ở cửa hiệu A nào đó đẹp lắm và không quên giới thiệu cho người bên cạnh, hay tớ phải trả hết hơn 1k USD tiền vé máy bay cho đứa con đang du học ở một đất nước xa xôi nào đó để về quê ăn tết.

Viết tới đây mình mới phát hiện một sự thật nghiêm trọng là mình cũng là một trong những cánh mày râu ở trên, chết rồi.

Tags: